Hợp tác cùng nhau

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYÊN GIA.

Tên giao dịch nước ngoài: NGUYEN GIASERVICE TRADING CONSTRUTION CORPORATION.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0310459900

Nơi cấp: Sở Kế hoạch Đầu tư Tp Hồ Chí Minh.

Loại hình doanh nghiệp: Công ty cổ phần.

Trụ sở: 368/33 TTH 21 - KP 3A - P.Tân Thới Hiệp - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh.

Xưởng: 368/33 TTH 21 - KP 3A - P.Tân Thới Hiệp - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3504 3924 - 0936500552            Hotline: 0937 024 889

Website: www.truxangdau.com                      Email: nguyengia@truxangdau.com


1- Lịch sử hình thành:

   Công ty cổ phần Xây dựng Thương mại Dịch vụ Nguyên Gia tiền thân là một cơ sở tư nhân, bắt đầu hoạt động năm 2002 trong lĩnh vực dịch vụ cho ngành điện tử tin học viễn thông và cung ứng Vật tư Thiết bị ngành Xăng dầu. Sau hơn 8 năm hình thành và phát triển, tháng 11 năm 2010 Công ty cổ phần Xây dựng Thương mại Dịch vụ Nguyên Gia chính thức được thành lập.

Với phương châm “Chất lượng kiến tạo niềm tin”, sự hài lòng của quý khách chính là thành công của doanh nghiệp, trong thời gian gần đây thương hiệu NGUYEN GIA STC đã được rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước biết đến.

Thế mạnh của Công ty là tư vấn thiết kế, thi công và cung cấp lắp đặt Trụ bơm xăng dầu, Bồn chứa xăng dầu, Đường ống dẫn xăng dầu và các vật tư thiết bị ngành xăng dầu. Các sản phẩm chúng tôi Cung cấp đến khách hàng đều được đội ngũ kỷ thuật kiểm tra nghiêm ngặt, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn Ngành xăng dầu cũng như PCCC. Nguồn gốc hàng hóa rõ ràng, có hồ sơ chứng từ CO, CQ xuất sứ đi kèm cùng với giá thành hợp lý.

NGUYÊN GIA STC luôn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh. Với phương châm “Chất lượng tạo nên niềm tin”, sự hài lòng của quý khách chính là thành công của doanh nghiệp, trong suốt quá trình hoạt động của mình đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang lại những sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty đã và đang xây dựng một tập thể ổn định, phát triển theo hướng bền vững. Từng bước khẳng định năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực cung ứng lắp đặt thiết bị Xăng dầu.

Công ty Cổ phần Xây Dựng Thương mại Dịch vụ Nguyên Gia trân trọng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách và xem đó là sự trợ giúp quý báu để nâng cao chất lượng phục vụ và quản lý, cũng như cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng mà Công ty đang thực hiện.

 

2 – Lĩnh vực hoạt động kinh doanh, sản xuất và xuất nhập khẩu:

- Hoạt động kinh doanh:  Xây dựng, lắp đặt hệ thống thiết bị cho trạm xăng dầu. Kinh doanh các thiết bị ngành xăng dầu: Trụ bơm, vật tư, bồn chứa, hệ thống đường ống dẫn xăng dầu, linh kiện điện tử, máy tính, hệ thống chống sét trạm xăng dầu, bảng đèn tự động, bảng hiệu quảng cáo, kinh doanh xăng dầu nhớt.

- Xuất nhập khẩu: thiết bị, vật tư, phụ kiện ngành xăng dầu, linh kiện điện tử . máy tính, tự động hoá và vật liệu xây dựng.

- Sản xuất: sản xuất các vật tư, phụ kiện ngành xăng dầu, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp.

Công ty chúng tôi là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, giám sát, thi công lắp đặt thiết bị ngành xăng dầu. Với đội ngũ nhân viên trình độ kỹ thuật cao, dày dạn kinh nghiệm sẽ đem lại cho quý khách hàng một chế độ bảo trì và bảo hành tốt nhất. Vật tư hàng hoá đa chủng loại, giá hợp lý, chất lượng đạt quy chuẩn ngành xăng dầu. Với năng lực kỹ thuật hiện có cùng bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngành xăng dầu, Công ty CP Nguyên Gia xứng đáng là đối tác tin cậy của các đơn vị trong và ngoài nước.